Học Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Đâu Tốt?

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Nào
Để Nói Tiếng Anh Tự Tin,
Phản Xạ Nhanh, Phát Âm Chuẩn,
Nói Có Phong Cách
Và Nghe Hiểu Nhiều Hơn?

học tiếng anh giao tiếp

11 Điểm Khác Biệt Giúp Bạn Nhanh Giao Tiếp Giỏi

* Điểm khác biệt thứ 1: Học viên sẽ không bị hạn chế bởi các chủ đề giao tiếp theo giáo trình. Bạn sẽ học tiếng Anh bằng các tình huống và ngữ cảnh thực tế của người bản xứ, để dùng được thật sự tiếng Anh ngay từ những ngày đầu ( cho dù bạn là một người mất căn bản tiếng Anh đi nữa.)
* Điểm khác biệt thứ 2: Bạn luyện tập rất nhiều, rất sâu các tình huống giao tiếp thực tế xảy ra trong cuộc sống và công việc hằng ngày của bạn.  Mỗi buổi học đều có 1 tình huống giao tiếp lớn, bên trong có rất nhiều tình huống giao tiếp nhỏ khác nhau. Trải nghiệm các tình huống đa dạng giúp bạn dễ dàng giao tiếp tốt trong mọi tình huống.
* Điểm khác biệt thứ 3: Mỗi tuần sẽ có 1 buổi học tự do theo yêu cầu của học viên. Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên giao tiếp trong các tình huống do chính học viên đề nghị. Giảng viên cũng sẽ bổ sung cho học viên ngữ pháp và từ vựng về các tình huống đã học trong tuần.
* Điểm khác biệt thứ 4: Giảng viên không chỉ cung cấp sẵn cho bạn mẫu câu mà còn hướng dẫn bạn tự triển khai ý, tự tạo mẫu câu, cách sử dụng từ lóng trong từng tình huống cụ thể. Điều này giúp bạn tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh, phản xạ nhanh nhạy khi giao tiếp.
* Điểm khác biệt thứ 5: Bạn được luyện nghe ngay trên Youtube với rất nhiều tình huống giao tiếp thực tế, để nghe và hiểu được nhanh hơn, nhiều hơn, sâu hơn học viên đến từ bất cứ trung tâm nào khác.
* Điểm khác biệt thứ 6: Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy học viên giao tiếp với các tình huống thực tế. Giảng viên sẽ rất kỹ, rất chi tiết trong tập luyện để giúp bạn nói chuẩn, nói hay, nói “tinh tế”, “ngay cả khi bối rối cũng phải đẹp”.
* Điểm khác biệt thứ 7: Học viên được luyện rất kỹ cách phát âm chuẩn, cách luyến láy, nói đúng ngữ điệu, cách thể hiện cảm xúc khi nói.
* Điểm khác biệt thứ 8: Học viên sẽ thi nói với giảng viên để kiểm tra sự tiến bộ của mình.
* Điểm khác biệt thứ 9: Các kỹ năng được phối hợp với nhau trong cùng một chủ đề về từ vựng. Do đó từ vựng vừa học xong sẽ được áp dụng ngay vào nhiều kỹ năng khác nhau, giúp bạn sử dụng được ngay từ vựng vừa học, vừa nhớ lâu và phản xạ truy xuất từ vựng nhanh và nhạy hơn nhiều.
* Điểm khác biệt thứ 10: Vui và thân thiện. Lớp học luôn có nhiều tiết mục và tràn đầy tiếng cười. Học viên của chúng tôi rất quý và gắn bó với giảng viên. Ngược lại giảng viên cũng hết mình vì sự tiến bộ của học viên và chuẩn bị bài rất kỹ.
* Điểm khác biệt thứ 11: Toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập được phát MIỄN PHÍ. Bạn KHÔNG PHẢI đóng thêm bất cứ khoản phí nào. Ở các đơn vị khác, thông thường học viên sẽ tốn tối thiểu 100.000đ cho các tài liệu này.

95% Học Viên Hài Lòng Sau Buổi Học Thử Đầu Tiên

CHỈ CÓ Ở QUẬN 7 và Quận Phú Nhuận, TPHCM

dkgiaotiep

Điều mình thích nhất ở khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp là mình được giao tiếp nhiều và được học kỹ cách phát âm. Buổi học có nhiều game. Mỗi ngày thầy Duy dạy theo một cách khác nhau, vừa bám sát nội dung học nhưng cũng tạo hứng thú cho học viên. Đặc biệt thầy rất là nhiệt tình, vì thế những gì không biết mình đều dám hỏi chứ không có giấu vì ngại nữa.

Trước khi học ở đây, mình băn khoăn không biết học tiếng Anh ở đâu mới hiệu quả. Sau thời gian học với thầy Duy, mình đã biết cách phát âm tốt hơn. Khả năng nói và giao tiếp của mình cải thiện nhiều. Mình biết cấu trúc của một bài nói về một chủ đề bất kỳ và biết nghe từ khóa.

Về phần nghe, mình đã tiến bộ gấp 2 lần so với trước khi học ở đây.

Về phần phát âm, ban đầu mình đánh giá chỉ ở thang điểm 2/10 thôi. Nhưng bây giờ mình tự tin cho mình 6/10 điểm.

Huỳnh Thị Kim Ngân
Sinh viên năm 1 – Đại học Nguyễn Tất Thành

Chú Ý! Hãy Chú Ý !
Bạn Chỉ Nên Đăng Ký Khóa Học Này Nếu…

học tiếng anh chú ý

Tôi cần bạn lưu ý 3 điều sau. Hãy chắc rằng bạn đọc thật kỹ những điều này trước khi quyết định đăng ký học!

Thứ nhất, bạn được học tập trong môi trường tốt nhất với phòng học thoáng mát, khang trang được thiết kế ấm cúng, gần gũi; tối đa 15 học viên/ lớp; hệ thống máy điều hòa mát lạnh , bàn ghế thoải mái, bảng, máy chiếu và hệ thống loa. Toàn bộ giáo trình và những tài liệu phát sinh trong quá trình học tập đều được cung cấp MIỄN PHÍ cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn khóa học Tiếng Anh giao tiếp này phải đến từ một trung tâm tiếng Anh lớn, được quảng bá rầm rộ, với cơ sở hoành tráng, được đầu tư thiết kế công phu với địa điểm nằm ở mặt tiền đường lớn, biển hiệu lớn, băng rôn, đèn hiệu… thì khóa học này không phù hợp với bạn.

Thứ hai, hiện nay, khóa học English Mastery chỉ được tổ chức tại Q.7 và Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nếu bạn đang sống hoặc làm việc tại Q.7 và Quận Phú Nhuận, hoặc một số khu vực lân cận thuộc Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.8, Q. Tân Bình, … bạn có thể dễ dàng di chuyển đến lớp học với khoảng thời gian di chuyển dưới 20’.

[expand title=”Nhấp vào nếu bạn gặp trở ngại về địa điểm?”]

Nếu bạn gặp trở ngại về địa điểm nhưng cảm thấy yêu thích phương pháp giảng dạy và môi trường học tập của lớp học, bạn hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về các phương pháp và bí quyết học tập. Ngoài ra, bạn cũng sẽ là người đầu tiên nhận được thông tin khi lớp học tiếng Anh giao tiếp được triển khai tại khu vực bạn đang sinh sống trong thời gian tới.

[/expand]
Thứ ba, ngoài những điểm độc đáo và khác biệt của khóa học, tôi đảm bảo rằng kết quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với từng đồng bạn bỏ ra. Hơn thế nữa, bạn còn nhận được Chính sách đảm bảo.

Thật tuyệt vời là để tham dự một khóa học chất lượng như thế, mức phí bạn cần đầu tư cho khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp lại không hề cao. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trong những lớp học anh văn có mức học phí rẻ trên thị trường, tôi e rằng bạn sẽ phải chọn một khóa học khác.


Tôi Cần Đầu Tư Bao Nhiêu
Cho Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp?

Thông thường, để tham dự một khóa học tiếng Anh giao tiếp trong vòng 3 tháng, bạn cần phải đầu tư từ 4 triệu cho đến 6 triệu đồng. Bạn có thể tự mình tham khảo thêm các khóa tiếng Anh giao tiếp khác. Nhưng với khóa học chất lượng và khác biệt như thế này, bạn chỉ cần đầu tư 3.950.000 đồng mà thôi! Mức học phí này được áp dụng cho tất cả các trình độ.

95% Học Viên Hài Lòng Sau Buổi Học Thử Đầu Tiên

CHỈ CÓ Ở QUẬN 7 và Quận Phú Nhuận, TPHCM

Ưu đãi đặc biệt cuối năm 2012, bạn chỉ cần đầu tư 3 triệu cho 58 giờ học, thay vì 3.950.000 đồng. Hãy đăng ký ngay! Chính sách ưu đãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào. 

dkgiaotiep

Tôi đăng ký khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp tại Life Creator Academy vì tôi thấy phần dạy phát âm ở đây rất tốt.

Tôi đã biết cách phát âm chuẩn hơn. Lúc trước tôi không biết cách bật phụ âm cuối, nhưng bây giờ tôi đã làm được rồi.

Tôi cũng học được phương pháp nghe mới vì thế tăng khả năng hiểu cao hơn.

Điều tôi thích nhất ở khóa học này là thầy rất nhiệt tình và thân thiện. Giáo trình có một số chủ đề rất hay và phù hợp, thực tế. Không khí lớp học vui vẻ, thân thiện.

Tôi đã giới thiệu khóa học này cho bạn bè mình bằng cách giới thiệu trang web http://lamsaogioitienganh.com đến họ.

Anh Thành
Thạc sỹ – Công tác tại Viện Nghiên Cứu Công Nghệ

Bạn Không Phải Đóng Học Phí
Nếu Chưa Cảm Thấy Hài Lòng!

WOOOOOW!!!

Đúng vậy! Thật tuyệt !

Khi bạn quyết định đăng kí học Tiếng Anh Giao Tiếp ở đây, bạn sẽ KHÔNG PHẢI thanh toán cho chúng tôi bất kì khoản tiền nào!

Bạn KHÔNG CẦN phải băn khoăn “Liệu khóa học này có thật sự giúp được tôi hay không?”

Bởi vì…

Bạn sẽ được mời tham dự 2 buổi học của một trong những lớp Tiếng Anh Giao Tiếp đang được mở.

Nếu dựa trên mức học phí, 2 buổi học của bạn trị giá hơn 160.000 đồng. Tuy nhiên, bạn sẽ được tham dự MIỄN PHÍ.

Sau 2 buổi học:

  • Nếu bạn cảm thấy hài lòng với giảng viên, không khí lớp học và phương pháp giảng dạy, bạn sẽ đăng ký chính thức để trở thành học viên của chúng tôi và hoàn tất học phí sau đó.
  • Nếu bạn không hài lòng vì bất kì lý do gì, bạn từ chối tham dự khóa học mà KHÔNG phải mất một khoản tiền nào cả.

Bạn chỉ cần đăng kí học ngay bây giờ và nhận được 2 buổi học MIỄN PHÍ!

95% Học Viên Hài Lòng Sau Buổi Học Thử Đầu Tiên

CHỈ CÓ Ở QUẬN 7 và Quận Phú Nhuận, TPHCM

Ưu đãi đặc biệt cuối năm 2012, bạn chỉ cần đầu tư 3 triệu cho 58 giờ học, thay vì 3.950.000 đồng. Hãy đăng ký ngay! Chính sách ưu đãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào. 

dkgiaotiep

( Chúng tôi chỉ tuyển sinh từ 1 – 2 lớp mỗi đợt. Mỗi lớp tối đa 15 học viên.
Bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để sớm tham dự lớp học phù hợp.)

Trước khi đến với lớp học English Mastery, mình băn khoăn không biết kết quả sau khi học có đạt được như đã đăng trên web hay không. Mình rất sợ gặp giảng viên không giỏi và tiết học nhàm chán. Nhưng sau một thời gian học lớp English Mastery 01 với thầy Chương và lớp Giao tiếp với thầy Duy, giờ mình đã tự tin hơn khi nói tiếng Anh, dù có nói sai, nói vấp cũng không sợ nữa.

Trước đây mình không dám nói vì sợ nói sai, nói sợ vấp bị người khác chê cười. Bây giờ mình phát âm chuẩn hơn trước lúc học. Một số từ khi nhìn đã đoán được phiên âm và biết cách để phát âm đúng rồi. Mình cảm thấy khi đến lớp học mình năng động, tự tin hơn, bộc lộ hết khả năng trong con người mình.

Điều mình hài lòng nhất ở khóa học English Mastery là phần phát âm và cách nói chuẩn như người bản xứ. Mình cũng học được cách làm bài TOEIC đạt điểm cao, phương pháp đọc nhanh.

Mình có sẵn sàng giới thiệu bạn bè đến học không ư? Tất nhiên rồi!

Trần Văn Phan Nhân
Sinh viên năm 3 – Đại học Bách Khoa TP.HCM 

Bạn đã Sẵn Sàng
Để Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Chưa
?

Hãy nắm lấy cơ hội lần này!

Vâng, bạn có thể giỏi tiếng Anh!

Hãy để chúng tôi có cơ hội cùng bạn chứng minh điều đó.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tham dự khóa học và tham dự 2 buổi học MIỄN PHÍ cùng chúng tôi.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn KHÔNG PHẢI mất bất cứ thứ gì. Ngược lại, đây có thể là lớp học bạn tìm kiếm bấy lâu, là bước ngoặt, là bệ phóng để bạn trở nên giỏi tiếng Anh và vươn đến những điều tuyệt vời hơn.

Vì sự tiến bộ của bạn,

Từ trái tim,

Bùi Hữu Chương,

President,
Life Creation Training.