14 sách học TOEIC hiệu quả nhất mà bạn cần

Khi nhắc đến cách học TOEIC hiệu quả nhất, chúng ta không thể nào không nhắc đến sách học TOEIC.

“Mình đang học TOEIC thì nên học tài liệu, giáo trình nào để đạt điểm cao?”. Chắc hẳn đó là câu hỏi mà nhiều bạn học TOEIC thường băn khoăn. Ngày càng nhiều sách học TOEIC được xuất bản. Sách nào cũng mới, cũng đẹp, cũng hay làm nhiều bạn bối rối không biết lựa chọn thế nào.
Làm Sao Giỏi Tiếng Anh và Life Creaion Training đã tổng hợp cho bạn những sách học TOEIC hiệu quả nhất. Hầu hết các trung tâm tiếng Anh hiện nay đều sử dụng những tài liệu TOEIC này để giảng dạy cho học viên.

Tài liệu " 600 Essential Words for the TOEIC"

Tài liệu ” 600 Essetial Words for the TOEIC ” cung cấp cho bạn kho từ vựng khá đầy đủ, là một trong những sách học TOEIC hiệu quả nhất về từ vựng. Quyển sách này bạn không thể bỏ qua.

Tài liệu Very Easy TOEICTài liệu Starter TOEICTài liệu TOEIC AnalystTài liệu Developing Skill for the TOEIC TestTài liệu Target TOEIC

Bên trên là các tài liệu luyện thi TOEIC từ cơ bản đến nâng cao được First News xuất bản tại Việt Nam.

  • Very easy TOEIC
  • Starter TOEIC
  • TOEIC Analyst
  • Developing skills for the TOEIC test
  • Target TOEIC.

Tài liệu How to prepare for the TOEIC Bridge Test

Thêm một tựa sách học TOEIC hiệu quả của Barron’s.

Dưới đây là bộ sách học TOEIC rất hay của Longman, phiên bản mới New TOEIC Test.

Tài liệu Longman New TOEIC Test Introductory CourseTài liệu Longman New Toeic intermediate courseTài liệu Longman New TOEIC Test Advanced courseTài liệu Longman New TOEIC Test More Practice Test

Bên dưới là bộ tài liệu Actual Test của Longman. Bạn có thể sử dụng để luyện tập thêm với các đề thi TOEIC như thật.

Bộ tài liệu New Longman Real TOEIC Actual test

Xem thêm “Cách Học TOEIC Hiệu Quả Nhất“.

Nếu bạn thấy khả năng tiếng Anh quá tệ, muốn học nhưng cứ luôn bị tắt lại,… Bạn muốn biết mình phải bắt đầu thế nào, học ra sao hiệu quả mà không cần học đi học lại. Đặc biệt với vốn thời gian ít ỏi của mình.

Hãy xem: Cách giỏi tiếng Anh chỉ với 1 bộ giáo trình duy nhất

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, bạn hãy nhấp Like trên Facebook và Google Plus để ủng hộ chúng tôi. Nhớ đăng ký bản tin để nhận quà và những bài viết mới nhất - MIỄN PHÍ bạn nhé!