Không Còn Lo Lắng Vì Mất Căn Bản!

Làm Thế Nào Để Tự Tin Sử Dụng Tiếng Anh
Và Đạt Ít Nhất 300 Điểm TOEIC Sau 12 Tuần
Khi Bạn Biết Ít Từ Vựng,
Không Nắm Vững Ngữ Pháp
Rất Ngại Nói Tiếng Anh?

học tiếng anh cơ bản nhất

Bạn thân mến,

Bạn đã cảm thấy thất vọng và bế tắc như thế nào khi mình tốn nhiều công sức lẫn tiền bạc nhưng vẫn kém tiếng Anh?

Bạn có cảm thấy chua xót khi chứng kiến những người không hơn mình là mấy, lại có thể có được những cơ hội lớn trong đời như được học bổng, tìm được công việc lương cao gấp 2, 3 lần; được thăng chức, hiểu biết nhiều hơn… chỉ vì họ có trình độ tiếng Anh khá hơn bạn?

Bạn có bực tức khi luôn gặp khó khăn với ngữ pháp, từ vựng?

Bạn có bao giờ cảm thấy tủi thân khi nghe hoài nhưng vẫn nghe không kịp, không tự tin khi nói, phát âm chưa đúng?

Bạn đã bao giờ bị thầy cô, bạn bè chế giễu, bị đánh giá thấp, mất đi cơ hội chỉ vì bạn kém tiếng Anh?

Phải chăng trong lòng bạn luôn ray rứt vì có một trở ngại bạn chưa thể vượt qua, dù bạn đã nỗ lực rất nhiều?

Có bao giờ bạn thất vọng và thoáng nghĩ rằng mình sẽ không thể nào giỏi tiếng Anh, dù trong tận đáy lòng mình, bạn vẫn khát khao có thể đạt được khả năng tiếng Anh như mong muốn?

Cho dù bạn đã trải qua những điều đó như thế nào…

Bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ phải rơi vào những tình huống như thế nữa!

Chỉ trong ít phút nữa thôi, bạn sẽ tìm được giải pháp tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất để vươn lên và giỏi tiếng Anh như bạn mong muốn .”

tôi đã từng mất căn bản tiếng Anh

Chào bạn,

Tên tôi là Bùi Hữu Chương, người sáng lập khóa học English Mastery.

Bạn biết không, cũng như bạn, tôi đã từng trải qua tất cả những cảm giác chán nản, lo lắng, thất vọng và bế tắc ấy.

Ngày trước, tôi cũng đã từng bị mất căn bản tiếng Anh. Lớp 6, lớp 7, tiếng Anh của tôi rất khá. Lớp 8, tiếng Anh của tôi không còn được tốt như vậy. Đến năm lớp 9 thì tôi mất căn bản tiếng Anh hoàn toàn.

Tôi có thể phân biệt được đâu là chủ ngữ, vị ngữ. Nhưng bạn ơi, tất cả những gì còn lại thuộc về ngữ pháp…đều không biết đến tôi! Khi nào sử dụng danh từ, tính từ, trạng từ; khi nào sử dụng trợ động từ, khi nào dùng câu chủ động, bị động, chia thì ra sao… Tất cả tôi đều không nắm vững.

Để khắc phục điều đó, mỗi lần vào lớp, tôi đều nghe giảng hết sức tập trung. Tôi cố gắng hoàn thành tất cả bài tập giáo viên giao về nhà. Tôi đã từng tự hào rằng, trong hàng ngàn học sinh của 18 lớp khối A, tôi là người học sinh chăm chỉ nhất, cầu tiến nhất, tập trung và tranh đấu quyết liệt nhất vì sự tiến bộ.

Vâng, quyết liệt nhất! Quyết liệt hơn cả những bạn giỏi tiếng Anh mà tôi quen.

Nhưng kết quả của tôi luôn thảm bại nhất!

[expand title=”Nhấp vào để xem chuyện gì đã xảy ra?”]

Tôi vẫn không thể dùng đúng một thì nào trong tiếng Anh; nói tiếng Anh thì lắp bắp, không biết phải nói gì; viết thì càng không ra hồn. Từ vừng cô cho về nhà tôi đều cố gắng học thuộc, nhưng học đâu lại quên đấy, đến lúc cần thì không nhớ ra được.

Điểm thi trong lớp của tôi luôn ở mức báo động. Trong khi những bạn khác đạt được điểm 8, điểm 9 một cách dễ dàng; thì tôi dù cố gắng cách mấy cũng chỉ đạt được 4, 5 điểm. Thậm chí có lúc tôi còn phải nhận điểm 2, điểm 3. Lúc đó, đối với tôi, đạt được điểm 6 là một điều đáng mơ ước.

Sự tự tin của tôi ngày càng sụt giảm nghiêm trọng.

Giờ học tiếng Anh trở thành ác mộng đối với tôi.

Tôi không sợ học tiếng Anh. Nhưng tôi sợ cảm giác mỗi khi bị gọi lên bảng và làm sai cả những bài tập vô cùng đơn giản. Tôi sợ bị quở trách, sợ ánh mắt giận dữ và thất vọng giáo viên dành cho tôi. Tôi sợ ánh mắt bạn bè chê cười tôi mỗi khi tôi bị gọi lên phát biểu và lắp bắp không biết phải nói tiếng Anh như thế nào.

Tôi cố gắng tiếp thu mọi điều cô giáo giảng. Nhưng sự chênh lệch trình độ của tôi và các bạn trong lớp khiến tôi không hiểu hết, không thể theo kịp bài. Giáo viên cũng không có thời gian để quan tâm và chỉ cho tôi những điều tôi chưa hiểu rõ.

Ngày qua ngày, trình độ tiếng Anh của tôi vẫn không được cải thiện mà còn có khuynh hướng xấu đi. Bởi tôi đã mất căn bản nên càng khó khăn khi tiếp thu thêm những kiến thức mới.

Bi kịch nhất là vào những ngày cuối năm học, tôi tham dự kỳ thi tiếng Anh trình độ A do Sở Giáo Dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Tất cả mọi học sinh chúng tôi thời ấy đều biết rằng, đó là kỳ thi tiếng Anh dễ nhất thành phố, tạo điều kiện cho chúng tôi vươn lên, lấy điểm cộng để rộng đường thi đậu vào một trường trung học tốt.

Kỳ thi ấy có hai phần thi chính. Chỉ cần hai điểm 5 cho hai phần thi là có thể có một điểm cộng cho kỳ thi vào trung học.

Tôi vào cuộc, hết mình, tranh đấu quyết liệt với từng câu hỏi của bài thi… Tôi là người đến sớm nhất và là người rời khỏi phòng thi cuối cùng. Tôi tranh đấu tận lực cho từng phút giây có được để tìm đáp án tốt nhất cho từng câu trong bài thi ấy. Mãi những năm sau này, tôi cũng không hiểu mình đã lấy đâu ra bấy nhiêu nghị lực để tranh đấu quyết liệt dường ấy…

Bước Ngoặt Lớn Trong Đời…

Đợi chờ rồi cũng đến ngày có kết quả, tôi hồi hộp bước đến bảng thông tin, tim đập liên hồi…mong đợi…hy vọng… Và rồi mọi thứ như tối sầm trước mắt tôi, cả bầu trời dường như đổ sụp khi tôi nhìn thấy kết quả thi của mình: HAI CON 4 !

Cả một năm dài tranh đấu trong vô vọng, học ở trường, học ở nhà, học thêm, học ở bạn bè, thất bại ở trường và rồi ở kỳ thi quan trọng này, hy vọng cuối cùng để chứng minh cho bản thân, cho linh hồn mình biết là mình có thể, có thể nắm được tiếng Anh, có thể thành công, đã tan biến như một cái bong bóng xà phòng!

Tạch.

Đơn giản.

Và tàn nhẫn.

Giọt nước tràn ly, trên đường về, ngồi trên chiếc xích lô, tôi thất thần để mặc hai dòng nước mắt chảy dài trên má… Tại sao một con người đã tranh đấu bằng cả trái tim và linh hồn mình lại không thể có được một cơ hội để làm lại? Hai con 4, sẽ chẳng có gì ở trên đời lại tàn nhẫn và khắc nghiệt hơn thế!

Nếu đạt một điểm 5 và một điểm 4, tôi sẽ có thể thi lại. Hai con 4, nghĩa là tôi KHÔNG CÒN một cơ hội nào, trong năm đó, để tranh đấu cho ước mơ ‘vượt lên chính mình’.

Tôi không phục!!! Tôi xứng đáng với một kết quả tốt hơn thế!!!

Và rồi lần đầu tiên trong cuộc đời mình, tôi đã thề. Ngày hôm ấy, trên chiếc xích lô ấy, khi đi qua ngã tư Nguyễn Thái Học và Trần Hưng Đạo, tôi đã thề với mình là tôi sẽ không bao giờ để cho mình phải bị tổn thương như thế này thêm một lần nào nữa.

Tôi đã thề với chính mình là tôi sẽ làm tất cả những gì có thể, bất chấp mọi thử thách, mọi cản trở, tôi nhất định sẽ giỏi tiếng Anh! Không điều gì, không có ai có thể cản tôi chiến thắng nó!

Và lời thề thiêng liêng đó đã thành hiện thực!

Thật khó tin là chưa tới 1,5 năm sau đó con người tuyệt vọng ấy lại có thể lật ngược thế cờ, trở thành cán sự bộ môn Anh văn ở trong một lớp ưu tú của một trường trung học ưu tú tại thành phố Hồ Chí Minh thân yêu! (và sau đó trở thành manager của một công ty lớn của Việt Nam, rồi thành một doanh nhân, một giáo viên tiếng Anh được nhiều học trò tin tưởng nhờ cậy giúp họ xây dựng nền tảng cho sự thành công trong đời!)

[/expand]

Bạn Cũng Có Thể Vươn Lên
Và Cho Mọi Người Thấy Sự Tiến Bộ Của Mình!

Nếu tôi có thể tự mình phấn đấu để vươn lên và giỏi tiếng Anh, thì bạn cũng có thể làm được. Thậm chí bạn có thể vươn lên nhanh chóng và dễ dàng hơn, bởi vì bạn sắp nhận được sự hỗ trợ từ một phương pháp tuyệt vời.

Cuối năm 2008, sau một thời gian dài nghiên cứu phương pháp giảng dạy hiệu quả dành cho người Việt học tiếng Anh, tôi đã thành lập lớp học tiếng Anh đầu tiên của riêng mình với tên gọi English for Life.

Đến nay, sau hơn 3 năm nghiên cứu và triển khai, trải qua nhiều tên gọi khác nhau, khóa học đã trở nên ngày một hoàn thiện hơn với tên gọi English Mastery.

Chương trình Đặc Biệt Thiết kế riêng
cho người yếu tiếng Anh

Khóa học English Mastery 01 là cấp độ cơ bản nhất của chương trình English Mastery, được thiết kế đặc biệt cho người học tiếng Anh trung bình- kém, người mất căn bản tiếng Anh, người mất hết niềm vui khi học tiếng Anh và người không tin mình còn có thể tiến bộ khi học tiếng Anh.

[expand title=”Nhấp vào để xem thêm về English Mastery”]

English Mastery là chương trình kết hợp giữa tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh luyện thi TOEIC, với phương pháp giảng dạy độc quyền, đã và đang phục vụ hàng trăm học viên từ 15 – 35 tuổi. Khóa học này độc đáo, độc quyền, không thể tìm thấy ở nơi khác.

 

Bạn Sẽ Giỏi Tiếng Anh Như Thế Nào
Với 14 Điểm Khác Biệt Của Khóa Học?

* Điểm khác biệt thứ 1: Phương pháp này được thiết kế đặc biệt cho người mất căn bản tiếng Anh, người mất hết niềm vui khi học tiếng Anh và người không tin mình còn có thể tiến bộ khi học tiếng Anh. Phương pháp này độc đáo, độc quyền, không thể tìm thấy ở nơi khác.
* Điểm khác biệt thứ 2: Học viên sẽ học nhiều kỹ năng trong cùng một buổi ( từ 3-4 kỹ năng/ buổi), khác với các trung tâm khác chỉ có từ 2 – 3 kỹ năng/buổi. Điều này giúp học viên vận dụng phối hợp 4 kỹ năng một cách nhuần nhuyễn và dễ dàng hơn, giúp phản xạ được nhanh hơn.
* Điểm khác biệt thứ 3: Học viên được luyện và chỉnh sửa rất kỹ cách phát âm. BUổi học có nhiều tiết mục để học viên luyện giao tiếp, nói tiếng Anh trước lớp.
* Điểm khác biệt thứ 4: Học viên sẽ học tiếng Anh bằng các tình huống và ngữ cảnh thực tế của người bản xứ, để dùng được thật sự tiếng Anh ngay từ những ngày đầu ( bất kể đó là một học viên bị mất căn bản tiếng Anh trầm trọng).
* Điểm khác biệt thứ 5: Về phương pháp học từ vựng tiếng Anh. Học viên sẽ học từ vựng theo phương pháp tự nhiên. “Học mà không học, không học mà lại học rất nhiều, học rất nhiều mà rất ít sức, mất ít sức nhưng lại rất khôn ngoan”. Phương pháp cụ thể là: học theo mindmap, theo cụm từ, theo hình ảnh, phương pháp nhớ tự nhiên, phương pháp học nhiều nhớ lâu ( tất cả công nghệ này được gộp lại thành một công nghệ học đơn giản chỉ mất 15 phút để học nhiều, nhớ lâu và học với niềm vui).
* Điểm khác biệt thứ 6: Các kỹ năng được phối hợp với nhau trong cùng một chủ đề về từ vựng. Do đó từ vựng vừa học xong sẽ được áp dụng ngay vào nhiều kỹ năng khác nhau, giúp học viên sử dụng được ngay từ vựng vừa học, vừa nhớ lâu và phản xạ truy cập từ vựng nhanh và nhạy hơn nhiều.
* Điểm khác biệt thứ 7: Học viên được học trực tiếp trên tài liệu thi TOEIC để biến nội dung thi TOEIC thành kiến thức Anh ngữ thật sự ( thay vì học tiếng Anh tổng quát 2 – 3 năm rồi mới luyện thi TOEIC như nhưng nơi khác). Điều này giúp học viên học it hơn, nhưng hữu ích hơn vì có thể áp dụng ngay vào giao tiếp tiếng Anh thực tế với người nói tiếng Anh đến từ bất cứ quốc gia nào.
* Điểm khác biệt thứ 8: Học viên được luyện nghe ngay trên Youtube, để nghe và hiểu được nhanh hơn, nhiều hơn, sâu hơn học viên đến từ bất cứ trung tâm nào khác.
* Điểm khác biệt thứ 9: Học viên sẽ được học phương pháp đọc siêu nhanh các bài đọc TOEIC vô cùng khó mà không cần phải dịch Anh- Việt, Việt – Anh nhờ công nghệ “Xương sống về ý nghĩa của câu”.
* Điểm khác biệt thứ 10: Học viên sẽ luyện được khả năng tư duy, viết và nói tiếng Anh cực nhanh và chuẩn nhờ công nghệ Wordmap ( Mindmap của các cụm từ tiếng Anh cần học).
* Điểm khác biệt thứ 11: Giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nâng đỡ học viên yếu tiếng Anh. Giảng viên sẽ rất kỹ, rất chi tiết trong tập luyện để giúp học viên nói chuẩn, nói hay, nói “tinh tế”, “ngay cả khi bối rối cũng phải đẹp”.
* Điểm khác biệt thứ 12: Vui và thân thiện. Lớp học luôn có nhiều tiết mục và tràn đầy tiếng cười. Học viên của chúng tôi rất quý và gắn bó với giảng viên. Ngược lại giảng viên cũng hết mình vì sự tiến bộ của học viên và chuẩn bị bài rất kỹ.
* Điểm khác biệt thứ 13: Học viên sẽ thi thử TOEIC mỗi tháng để kiểm tra trình độ, tốc độ tiến bộ của mình. Mỗi khóa 3 tháng nghĩa là học viên sẽ thi TOEIC 3 lần/ khóa, với đề thi là những đề rất khó, được chọn lọc để “ép học viên vào đường cùng”, để họ phải quyết tâm học và tiến bộ.
* Điểm khác biệt thứ 14: Toàn bộ giáo trình và tài liệu học tập được phát MIỄN PHÍ. Học viên KHÔNG PHẢI đóng thêm bất cứ khoản phí nào ( kể cả phí thi TOEIC mỗi tháng). Ở các đơn vị khác, thông thường học viên sẽ tốn tối thiểu 100.000đ cho các tài liệu này.
* Điểm khác biệt thứ 14+: Đâ y chính là những cảm nhận của riêng bạn, những điểm đặc biệt mà bạn chỉ có thể khám phá khi đã trực tiếp tham gia khóa học này.

93% học viên hài lòng về khóa học sau buổi học thử đầu tiên!

Chỉ có tại Quận 7 và Quận. Phú Nhuận, TPHCM

học thử khóa học tiếng anh hiệu quả

Đạt điểm TOEIC như ý
hoặc nhận lại 100% học phí!

Đúng vậy!

Khi bạn tham dự khóa học English Mastery 01, chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn cho đến khi bạn đạt được tối thiểu 300đ TOEIC của    kỳ thi TOEIC quốc tế do ETS tổ chức trong vòng 3 tháng, cho dù trình độ hiện tại của bạn như thế nào.

Như bạn biết đấy, khả năng tiếp thu và tốc độ tiến bộ của mỗi học viên là khác nhau.

Bạn hoàn toàn có khả năng đạt trên 300, thậm chí 400 – 500 điểm sau 3 tháng.

Tuy vậy, giả sử nếu sau khi hoàn tất khóa English Mastery 01 , bạn yêu thích khóa học, cảm thấy khóa học thật sự giúp bạn tiến bộ, nhưng sau khi đi thi, bạn chưa đạt đến kết quả cam kết là TOEIC 300, chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo MIỄN PHÍ để bạn có thể nhanh chóng đạt 300 điểm TOEIC trong thời gian 1- 2 tháng tiếp theo.

Trường hợp sau khi hoàn tất khóa English Mastery 01, bạn tham dự kỳ thi TOEIC quốc tế do ETS tổ chức và  đạt dưới 300 điểm. Đồng thời, bạn không hài lòng về giảng viên và khóa học. Bạn cảm thấy giảng viên và khóa học không thể giúp bạn tiến bộ được. Nếu điều này thực sự xảy ra, chúng tôi hoàn trả 100% học phí mà bạn đã đóng.

Lưu ý là để nhận được chính sách đảm bảo này, bạn cần phải đi học đủ tối thiểu 90% thời lượng khóa học. (tức là KHÔNG nghỉ quá 4 buổi học ).

Chú Ý! Hãy Chú Ý !
Bạn Chỉ Nên Đăng Ký Khóa Học Này Nếu…

học tiếng anh chú ý

Tôi cần bạn lưu ý 3 điều sau. Hãy chắc rằng bạn đọc thật kỹ những điều này trước khi quyết định đăng ký học thử!

Thứ nhất, bạn được học tập trong môi trường tốt nhất với phòng học thoáng mát, khang trang được thiết kế ấm cúng, gần gũi; tối đa 15 học viên/ lớp; hệ thống máy điều hòa mát lạnh , bàn ghế thoải mái, bảng, máy chiếu và hệ thống loa.Toàn bộ giáo trình và những tài liệu phát sinh trong quá trình học tập đều được cung cấp MIỄN PHÍ cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn khóa học English Mastery phải là một trung tâm tiếng Anh lớn, được quảng bá rầm rộ, với cơ sở hoành tráng, được đầu tư thiết kế công phu với địa điểm nằm ở mặt tiền đường lớn, biển hiệu lớn, băng rôn, đèn hiệu… thì khóa học này không phù hợp với bạn.

Thứ hai, hiện nay, khóa học English Mastery chỉ được tổ chức tại Q.7 và Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nếu bạn đang sống hoặc làm việc tại Q.7, hoặc một số khu vực lân cận thuộc Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.8,  bạn có thể dễ dàng di chuyển đến lớp học với khoảng thời gian di chuyển dưới 20’.

Nếu bạn gặp trở ngại về địa điểm nhưng cảm thấy yêu thích phương pháp giảng dạy và môi trường học tập của lớp học, bạn hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất về các phương pháp và bí quyết học tập. Ngoài ra, bạn cũng sẽ là người đầu tiên nhận được thông tin khi lớp học English Mastery được triển khai tại khu vực bạn đang sinh sống trong thời gian tới.

Thứ ba, ngoài những điểm độc đáo và khác biệt của khóa học, tôi đảm bảo rằng kết quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với từng đồng bạn bỏ ra. Hơn thế nữa, bạn còn nhận được Chính sách đảm bảo phía bên dưới nữa.

Thật tuyệt vời là để tham dự một khóa học chất lượng như thế, mức phí bạn cần đầu tư cho English Mastery lại không hề cao. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trong những lớp học anh văn có mức học phí rẻ trên thị trường, tôi e rằng bạn sẽ phải chọn một khóa học khác.

Bạn đã sẵn sàng tham dự khóa học chưa?

Đừng vội. Đó chưa phải là tất cả những gì bạn nhận được ở khóa học này.

Chúng tôi vẫn còn rất nhiều điều thú vị dành cho bạn ở bên dưới.

Tôi Cần Đầu Tư Bao Nhiêu
Cho Khóa Học English Mastery?

Nếu bạn muốn cải thiện toàn diện khả năng dùng tiếng Anh, bổ sung đầy đủ kiến thức từ căn bản cho thật vững, đồng thời muốn đạt chứng chỉ TOEIC và giao tiếp tiếng Anh tự tin , thì tại các trung tâm khác, bạn cần phải hoàn thành:

  • Từ 1 – 2 lớp tiếng Anh tổng quát,
  • Tiếp đến là 1 – 2 lớp PRE- TOEIC,
  • Cuối cùng là 1 – 3 lớp luyện thi TOEIC mới có thể thi được 300 điểm TOEIC.
  • Chưa kể bạn có thể phải học thêm 1 – 2 lớp giao tiểp để cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh.

Quá trình đó mất từ 9 – 12 tháng, với tổng mức đầu tư có thể lên đến hơn 9 triệu đồng.
(Bạn có thể tham khảo chương trình tại các trung tâm tiếng Anh để tính toán cụ thể).

Nhưng nếu bạn tham gia lớp học English Mastery, toàn bộ quá trình đó được rút ngắn 50 – 70% thời gian, tiết kiệm cho bạn ít nhất 50% tổng số tiền cần đầu tư.

Thay vì hơn 9 triệu đồng, bạn chỉ cần đầu tư 3.950.000 đồng cho khóa học English Mastery 01 để lấy lại toàn bộ kiến thức căn bản, tự tin giao tiếp và đạt TOEIC 300 sau 3 tháng.

93% học viên hài lòng về khóa học sau buổi học thử đầu tiên!

Chỉ có tại Quận 7 và Quận. Phú Nhuận, TPHCM 

học thử khóa học tiếng anh hiệu quả

Ưu đãi đặc biệt cuối năm 2012, bạn chỉ cần đầu tư 3 triệu cho 58 giờ học, thay vì 3.950.000 đồng. Hãy đăng ký ngay! Chính sách ưu đãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào. 

Bạn Không Phải Đóng Học Phí
Nếu Chưa Cảm Thấy Hài Lòng!

Chúng tôi chỉ nhận học phí nếu khóa học giúp được bạn.

Khi bạn quyết định đăng kí tham dự khóa học English Mastery ngay dưới đây, bạn sẽ KHÔNG PHẢI thanh toán cho chúng tôi bất kì khoản tiền nào!

Bạn sẽ yên tâm vì lựa chọn được khóa học như ý!

Bởi vì…

Bạn sẽ được mời tham dự 2 buổi học của một trong những lớp English Mastery đang được mở.

Nếu dựa trên mức học phí, 2 buổi học của bạn trị giá hơn 160.000 đồng. Tuy nhiên, bạn sẽ được tham dự MIỄN PHÍ.

Sau 2 buổi học:

• Nếu bạn cảm thấy hài lòng với giảng viên, không khí lớp học và phương pháp giảng dạy, bạn sẽ đăng ký chính thức trở thành học viên của khóa English Mastery và hoàn tất học phí sau đó.

• Nếu bạn không hài lòng vì bất kì lý do gì, bạn từ chối tham dự khóa học mà KHÔNG phải mất một khoản tiền nào cả.

Nếu bạn muốn trải nghiệm khóa học, hãy nhấp vào bên dưới để đăng ký.

93% học viên hài lòng về khóa học sau buổi học thử đầu tiên!

Chỉ có tại Quận 7 và Quận. Phú Nhuận, TPHCM

học thử khóa học tiếng anh hiệu quả

Ưu đãi đặc biệt cuối năm 2012, bạn chỉ cần đầu tư 3 triệu cho 58 giờ họcthay vì 3.950.000 đồng. Hãy đăng ký ngay! Chính sách ưu đãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào.

( Chúng tôi chỉ tuyển sinh từ 1 – 2 lớp mỗi đợt. Mỗi lớp tối đa 15 học viên.
Bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để sớm tham dự lớp học phù hợp.)

Bạn đã bỏ lỡ bao nhiêu cơ hội trong đời
chỉ vì chưa giỏi tiếng Anh?

Bao nhiêu nhỉ?

Có thể ít, có thể nhiều, nhưng tôi tin rằng bạn không muốn bỏ lỡ thêm BẤT KÌ cơ hội nào nữa chỉ vì không giỏi tiếng Anh.

Hãy nắm lấy cơ hội lần này!

Vâng, bạn có thể giỏi tiếng Anh!

Hãy để chúng tôi có cơ hội cùng bạn chứng minh điều đó.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tham dự khóa học và tham dự 2 buổi học MIỄN PHÍ cùng chúng tôi.

Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, bạn KHÔNG PHẢI mất bất cứ thứ gì. Ngược lại, đây có thể là lớp học bạn tìm kiếm bấy lâu, là bước ngoặt, là bệ phóng để bạn trở nên giỏi tiếng Anh và vươn đến những điều tuyệt vời hơn.

Vì sự tiến bộ của bạn,

Từ trái tim,

Bùi Hữu Chương,

President,
Life Creation Training.

P/S:  Bạn sẽ tự hào về bản thân mình khi đạt điểm ít nhất 300đ TOEIC tự tin nói tiếng Anh chỉ sau 3 tháng với khóa học English Mastery. Nếu bạn cần hỗ trợ để sử dụng tốt ngữ pháp, học nhiều từ vựng dễ dàng và thoải mái nghe nói tiếng Anh, hãy đăng ký trải nghiệm khóa học English Mastery bên dưới.

 93% học viên hài lòng về khóa học sau buổi học thử đầu tiên!

Chỉ có tại Quận 7 Và Quận Phú Nhuận, TPHCM

học thử khóa học tiếng anh hiệu quả

Ưu đãi đặc biệt cuối năm 2012, bạn chỉ cần đầu tư 3 triệu cho 58 giờ họcthay vì 3.950.000 đồng. Hãy đăng ký ngay! Chính sách ưu đãi này có thể kết thúc bất kỳ lúc nào.

( Chúng tôi chỉ tuyển sinh từ 1 – 2 lớp mỗi đợt. Mỗi lớp tối đa 15 học viên.
Bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để sớm tham dự lớp học phù hợp.)

Học Viên Nhận Xét Gì Về Khóa Học?

“Nhờ phương pháp và cách tiếp cận vấn đề mới, mình có được sự tự tin trong mọi vấn đề về tíêng Anh. Mình đang tiến bộ, và mình tin mình sẽ tiến bộ hơn nữa.

Điều mình thích nhất ở khóa học là sự chu đáo,quan tâm của giáo viên cũng như tình cảm của trung tâm đối với học viên. Gần như lúc nào cũng thấy nụ cười trên môi của nhân viên trong trung tâm khi mình gặp họ. Họ tạo cho mình cảm giác khi đến trung tâm này không chỉ là mối quan hệ giữa người mua kiến thức và người bán kiến thức.”
Ngô Xuân Tiệp – Đại học Kiến Trúc TP.HCM

“Mình được một người bạn giới thiệu. Mình học thử 2 buổi , cảm thấy phương pháp lạ và hấp dẫn nên học luôn. Chương trình dạy thực tế ,dễ áp dụng.

Sự khác biệt lớn nhất ở đây là sự nhiệt tình của giáo viên.. Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, có nhiều thú vị khi học , được học những kỹ năng từ trước giờ chưa được học.”
Phạm Cao Ngọc Hân – Klassy Furniture

học thử khóa học tiếng anh hiệu quả