Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Chào bạn,

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có thể bạn là:

 • Người yếu tiếng Anh, mất căn bản tiếng Anh trong một thời gian dài và muốn học lại căn bản cho thật vững.
 • Người đã bỏ tiếng Anh nhiều năm, quên nhiều kiến thức và muốn giỏi tiếng Anh để có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp hơn.
 • Người trong giai đoạn đầu chinh phục tiếng Anh.
 • Người hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Anh.

Cho dù bạn thuộc nhóm nào bên trên, Làm Sao Giỏi Tiếng Anh đã chuẩn bị chuỗi bài viết “Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu” này dành cho bạn.

“Cách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu”
giúp gì cho bạn?

Những bài viết dưới đây được Làm Sao Giỏi Tiếng Anh viết riêng dành cho bạn, dựa trên ý kiến tư vấn của các chuyên gia – những người đã giúp cho hàng trăm học viên mất căn bản và bắt đầu học lại tiếng Anh vươn lên và đạt được thành công trong cuộc sống.

Những bài hướng dẫn trong “Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu” không đơn thuần chỉ cho bạn cần phải học cái gì, giáo trình gì, học ra làm sao. Những bài viết này còn giúp bạn có tư duy mới trong việc tiếng Anh, có một tinh thần học tập mạnh mẽ.

Mỗi bài viết còn giúp bạn biết được những điều quan trọng mà trước đây bạn chưa bao giờ biết, chuẩn bị cho bạn những điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới… Nội dung rất đơn giản, không nặng về kiến thức nên cho dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể nắm bắt được.

Dưới đây là những bài viết bạn không thể bỏ qua

 1. 4 Cách Tạo Động Lực Mạnh Mẽ Để Giỏi Tiếng Anh
 2. 7 Hướng Dẫn Cần Thiết Cho Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Anh
 3. Những Điều Chưa Biết Về Căn Bản Tiếng Anh
 4. Bắt Đầu Học Tiếng Anh Từ Đâu? – Phần 1
 5. Bắt Đầu Học Tiếng Anh Từ Đâu? – Phần 2
 6. Học Tiếng Anh Ở Đâu Tốt – 7 Bí Quyết Từ Làm Sao Giỏi Tiếng Anh
 7. Sách Học Tiếng Anh Cực Hay Cho Người Mới Bắt Đầu
 8. Chú Ý! 6 Điều Người Mới Bắt Đầu Học Tiếng Anh Cần Nắm
 9. 5 Điều Cần Làm Khi Bắt Đầu Học Tiếng Anh Để Mau Giỏi
 10. 5 Sai Lầm Khi Học Tiếng Anh Của Người Mới Bắt Đầu 

( Còn tiếp tục cập nhật…)

Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng: 80% yếu tố quyết định bạn có giỏi tiếng Anh hay không xuất phát từ sự nỗ lực của bản thân bạn. Luôn nỗ lực hết mình bạn nhé!

Bạn mất căn bản đã lâu, muốn học lại từ đâu nhưng không biết phài học thế nào, thời gian học ít ỏi?
Hãy xem: Cách học giỏi tiếng Anh mà không cần học nhiều

5 comments

 1. Phạm Thị KIm Ngân

  Mình thật sự bất ngờ khi đọc được bài viết tãi website này vì hơn bao giờ hết điều mình mong đợi đã có thật. Mình mong sẽ có một trung tâm như vậy để giúp mình cũng cố kiến thức lại, mình rơi vào tình trạng gần giống như Bùi Hữu Chương vậy, nhưng có lẽ mình đã không làm được như tấm gương của Bùi Hữu Chương, dù sao mình cũng có thêm chút hy vọng do trung tâm đem lại, nó đúng với trình độ tiếng anh hiện tai của mình.

  • nhung dieu noi o day rat dung voi nhung bieu hien cua tui .doc nhung bai lam cho tui nhan ra tai sao tieng anh tui khong the kha hon …..thanks

 2. Cảm ơn website đã cho tôi động lực để học tiếng anh tốt hơn và hiểu rõ hơn tầm quan trọng của nó

 3. nhug loi tren that su rat dung voi nhug suy nghi cua toi. nhung cho du toi muon hoc toi may thi hoan canh khong the cho toi hoc dc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>